0935 090 000

0901 819 444

028 363 606 66

  • sssssss
  • bác sĩ 2
  • Slide 2

NỘI THẤT

                   Cách trang trí nội thất cho ngôi nhà đẹp hơn!

Với +5000 mẫu thiết kế nội thất đẹp, Tân Nguyên luôn mong muốn mang lại cho bạn không gian nội thất hoàn hảo nhất, luôn không ngừng đổi mới, chúng tôi luôn tạo cho bạn điểm nhấn mạnh mẻ trong không gian nội thất nhà bạn!

thi-congthi-cong-noi-that-tron-goi (2)-noi-that-tron-goi (2)

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

                                             Nội Thất Phòng Khách

Đồ nội thất thường là những vật dụng như những bộ ghế sofakệ tivi phòng kháchgiường ngủtủ áo cho phòng ngủ,tủ bếp và bàn ăn cho không gian bếp và đồ vật trang trí được dùng để trang trí trong một không gian.

thi-cong-noi-that-tron-goi (1)

Thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Việc trang trí đồ nội thất tốt sẽ cho căn nhà đẹp hơn.

NOI-THAT-HCMThiết Kế Thi Công Nội Thất

Tân Nguyên xin gửi đến quý khách vài gợi ý cho việc trang trí và thiết kế nội thất không gian sống ngôi nhà bạn.

noi that gia re

Về Phòng khách:

Những đồ nội thất phòng khách lớn là tiêu điểm của một căn phòng xét về không gian và mức độ ấn tượng. Chúng thường tiêu biểu cho nhóm màu nhấn của căn phòng và đóng một vai trò thiết yếu trong phương án phối màu. Xét về tính năng, những đồ nội thất gia đình thường được đặt ở những vị trí quan trọng của căn phòng: ngay trước tường chính hoặc chính giữa phòng, và là trung tâm của mọi hoạt động diễn ra trong phòng. Thỉnh thoảng chúng cũng được dùng để chuyển tiếp giữa các không gian và được đặt ở lối vào thang máy hay hành lang. Những đồ nội thất lớn cũng tăng thêm ý nghĩa cảm xúc và thuộc tính riêng có của một không gian. Chúng nên được phối hài hòa với cảnh quan xung quanh nhưng vẫn nổi bật lên như tiêu điểm chính.
Có ba phương án phối màu đối với đồ nội thất lớn như sau:

mau-noi-that-dep-phong-khach

Màu sắc trong trang trí nội thất:
Phối đơn sắc
Hãy chọn những màu sắc cùng với màu với màu chủ đạo của căn phòng nhưng sử dụng với sắc thái đậm hơn.

noi that phong khach gia re

Phối hài hòa
Hãy chọn những màu sắc nằm gần trên vòng tròn màu với màu chủ đạo của căn phòng.

ke tivi gia re

Thi Công Nội Thất Trọn Gói Giá Rẻ 

Phối tương phản
Hãy chọn những màu sắc tương phản hoặc đối nghịch với những màu sắc chủ đạo để định hình sắc thái lạnh và ấm, hoặc tối và sáng.

noi that dep gia re

Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí

Về phòng ngủ

Có hai pháp sư nắm giữ quyền năng ma thuật của màu sắc trong thiết kế nội thất: đó là ánh sáng và những vật dụng nội thất dễ thay đổi. Ánh sáng nhân tạo có thể thay đổi thể hiện của màu sắc trong không gian nhanh chóng trong khi ánh sáng tự nhiên lại làm biến tấu màu sắc, độ sáng và cảm giác của một căn phòng với những thay đổi trong ngày và theo mùa. Những vật dụng nội thất mềm cũng có khả năng tương tự.

1-nội-thất-giá-rẻ-hcm

Nội Thất Chung Cư Giá Rẻ

Sự kết hợp hài hoà giữa ánh sáng và màu sắc

Nội Thất Phòng Ngủ

Những vật dụng nội thất phòng ngủ mềm bao gồm: thảm trải sàn, màn cửa, bình phong, mái hắt, màn che bằng vải cotton, khăn trải giường và đệm ngồi. Trong nhiều trường hợp, những vật dụng nội thất mềm có lớp vỏ bọc bằng vải và chúng có cùng chung một đặc điểm – đó là có thể thay bất kỳ khi nào thuận tiện.

giuong-ng-gia-re

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Giá Rẻ

Những vật dụng nội thất mềm trong một không gian thường ảnh hưởng đến cách thể hiện màu sắc tổng thể. Những chủ nhà cẩn thận sẽ biết rằng màu sắc của màn cửa và khăn trải giường nên bổ sung cho nhau và sẽ dự trữ hai bộ khác nhau để dùng mỗi khi chuyển mùa, một bộ dùng cho mùa hè và một bộ cho mùa đông. Ngoài ra còn có những loại khác như khăn trải giường lãng mạn, tao nhã, ấm áp và đơn giản – hài hòa với không gian trong phòng – làm tăng thêm không khí gia đình.

bo-phong-ngu

Thi Công Nội Thất Giá Rẻ

Có rất nhiều loại vật dụng nội thất dễ thay đổi. Nhìn theo một phối cảnh rộng hơn, những loại vật liệu đa dạng dệt từ sợi nhân tạo có thể được sử dụng. Tuy nhiên, chúng nên dễ thay đổi. Những chi tiết khảm gỗ, mặc dù cũng được xếp vào nhóm vật liệu dệt, lại không phải là một vật dụng nội thất mềm bởi chúng được gắn cố định trên bề mặt và không thể di dời. Những loại vật liệu khác như loại vải bọc cho chân tường và vải phủ trên trần cũng không được xem là những vật dụng trang trí dễ thay đổi bởi chúng chẳng thể thay đổi được mà cũng không thể điều chỉnh màu sắc.

Giường-ngủ

Thiết Kế Căn Hộ Cho Thuê

Một số vật liệu, trong suốt hoặc hơi mờ để ánh sáng có thể xuyên qua lại là những vật dụng nội thất dễ thay đổi. Loại vải phủ mịn thường được dùng kết hợp với những loại vật liệu khác. Những loại vật liệu mỏng nhẹ và trong suốt này giúp làm nổi bật thêm màu sắc trong căn phòng. Ví dụ như, một tấm vải phủ màu vàng chồng lên một tấm màn cửa màu xanh dương sẽ làm cho tấm màn hơi ngả sang màu xanh lá. Thay tấm vài phủ màu vàng thành màu đỏ và lập tức tấm màn cửa sẽ thành màu tím. Sự phối hợp của chất liệu vải có thể thay đổi hoàn toàn màu sắc trong căn phòng. Cùng với sự vận dụng những kỹ thuật trong thiết kế không gian chẳng hạn như nâng lên hay hạ tấm màn cửa xuống một chút và dịch chuyển đồ đạc, những màu sắc trong phòng cũng sẽ thay đổi và sống động hơn rất nhiều.

ke-tivi-phong-khach

Tân Nguyên chuyên sản xuất nội thất giá rẻ tại Tp HCMThiết kế nội thất miển phí cho những đơn đặt hàng tại Tân Nguyên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

noi-that-phong-khach

nội thất phòng khách

Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được hợp tác với quý khách hàng!

Bài viết khác
Chat with us