Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?
Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói - Có là sự lựa chọn tốt hay không?

Ngày đăng: 28/12/2023

  Xây dựng nhà ở trọn gói là một trong những dịch vụ thi công công trình nhà phổ biến hiện nay trên thị trường. Tuy được quảng bá là một dịch vụ xây dựng tiện lợi về nhiều mặt, nhưng trên thực tế liệu đây có là giải pháp tốt dành cho các cá nhân đang muốn xây dựng nên ngôi nhà của mình? Hơn nữa, so với thi công xây dựng nhà ở phần thô thì dịch vụ này tốt hơn ở điểm nào? Những câu hỏi này luôn là thắc mắc của rất nhiều gia chủ ngày nay, vì thế, hãy cùng Xây Dựng Tân Nguyên tìm lời giải đáp trong bài viết ngay sau đây!

   

  xây dựng nhà ở trọn gói

  Xây dựng nhà ở trọn gói - Một trong những dịch vụ được tin dùng hiện nay

   

  Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói và xây dựng nhà phần thô - Giải pháp nào tốt hơn?

  Xây dựng nhà ở trọn gói là dịch vụ như thế nào?

  Xây dựng nhà trọn gói thực chất là hình thức giao khoán trọn gói từ vật tư, nhân công cho đến thi công cho một đơn vị xây dựng hoàn thiện tất cả, theo hợp đồng của cả hai bên. Với hình thức dịch vụ này, chủ đầu tư gần như không cần phải lo nghĩ nhiều đến thiết kế, thi công của ngôi nhà. Và sau khi công trình hoàn thiện thì gia chủ chỉ cần mang đồ đạc của mình vào là có thể ở ngay.

  Cũng giống như nhiều dịch vụ xây dựng khác được ứng dụng hiện nay, trong thi công xây dựng nhà ở trọn gói cũng hiện diện những ưu nhược điểm riêng:

  - Về ưu điểm:

  Việc thi công xây dựng nhà ở trọn gói sẽ do một đơn vị nhà thầu trực tiếp kiểm soát từ thiết kế, điều phối, quản lý vật tư... cho đến thi công hoàn thiện. Tuy phải chịu trách nhiệm với tất cả công đoạn, vật tư cũng như chất lượng công trình nhưng điều này lại giúp nhà thầu chủ động, linh hoạt hơn trong quy trình và thời gian làm việc. Bên cạnh đó, mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật cũng được thống nhất ngay từ ban đầu, tránh được các vấn đề bất đồng về cách làm việc hay phương án thi công.

  Một lợi thế của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chính là tiết kiệm. Vì mọi công đoạn đều được đơn vị thầu xử lý nên gia chủ sẽ không phải tốn chi phí mua vật tư, tìm đơn vị vận chuyển, lo nghĩ về lực lượng nhân công. Hơn nữa, ngay từ lúc đầu khi thỏa thuận phương án thi công, nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí cần thiết (vật tư, nhân công, lãi) vào dịch vụ trọn gói. Gia chủ chỉ cần thanh toán một khoản tiền trước và sau khi công trình hoàn thành mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh thêm.

  Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thi công xây dựng trọn gói kết nối với nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng vật tư. Việc hợp tác này mang đến giá thành vật tư xây dựng tốt hơn so với việc gia chủ tự mua.

   

  xây dựng nhà ở trọn gói

   

  - Về nhược điểm:

  Rủi ro lớn nhất của việc chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chính là chọn sai nhà thầu. Bởi nếu chẳng may trao gửi niềm tin nhầm chỗ, gia chủ sẽ nhận lại rất nhiều thiệt hại như: công trình kém chất lượng, thẩm mỹ không như mong muốn, kết cấu sai, tiến độ thi công chậm so với dự kiến, không đưa ra phương án thi công phù hợp, bảo hành không đúng cam kết, giá tiền không xứng với kết quả...

  Đặc điểm dịch vụ xây dựng nhà phần thô

  Xây dựng nhà phần thô là dịch vụ mà nhà thầu chỉ thi công phần kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, ngăn phòng, ống nước, dây điện âm tường... mà không hoàn thiện phần quét vôi, sơn lót hay bố trí nội thất.

  Ưu điểm của xây dựng nhà phần thô chính là phù hợp với tài chính của nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, gia chủ cũng là người chủ động trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Họ có thể tự mình xử lý tất cả các công đoạn còn lại hoặc thuê đơn vị thi công nội thất khác để hoàn thiện phần còn lại của công trình.

   

  xây dựng nhà ở trọn gói

   

  Tuy nhiên, mặt trái của lựa chọn thi công nhà phần thô cũng có rất nhiều. Đầu tiên chính là mất công sức đi lại, tìm kiếm vật tư và phải chi ra một khoản tiền lớn để mua sắm trang thiết bị cần thiết. Thứ hai, nếu gia chủ thuê hai nhà thầu xây dựng cho hai phần thi công khác nhau, thì dễ phát sinh những vấn đề về cách làm việc, có khi sẽ phải thay đổi ít nhiều trong kết cấu nhà. Thứ ba, quá trình cung cấp vật tư có thể bị chậm trễ, làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

  Qua thông tin của cả hai loại hình dịch vụ xây dựng nói trên hẳn mọi người cũng nhận thấy rõ được mặt lợi và hại khi chọn một trong hai giải pháp này. Tuy nhiên, dựa trên đánh giá khách quan nhất thì dịch vụ thi công xây dựng nhà ở trọn gói vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn. Thay vì phải đau đầu tìm kiếm vật tư, mệt mỏi tìm nhà cung cấp, băn khoăn lựa chọn giữa những phương án xây dựng thì việc giao gần như toàn quyền quyết định cho nhà thầu sẽ giảm bớt đi rất nhiều gánh nặng. Chúng tôi không cho rằng giải pháp xây dựng nhà trọn gói sẽ phù hợp với tất cả mọi người, việc lựa chọn dịch vụ thích hợp nằm hoàn toàn ở quyết định của bạn, nhà đầu tư và cũng là gia chủ của căn nhà. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này tại Hóc Môn - TPHCM thì hãy đến ngay với chúng tôi, công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Tân Nguyên.

   

  xây dựng nhà ở trọn gói

   

  Nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói uy tín tại TPHCM - Xây Dựng Tân Nguyên

  Công ty Đầu Tư Xây Dựng Tân Nguyên chúng tôi là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến tạo các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự... tại TPHCM, đặc biệt là tại khu vực Hóc Môn. Bên cạnh dịch vụ xây dựng trọn gói, công ty còn là đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực sơn công trình, thiết kế - thi công nội thất được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ tại thành phố và mang đến sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng, đơn vị Tân Nguyên tự tin không làm quý khách hàng phải thất vọng với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói TPHCM mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn sau khi kết thúc và bàn giao công trình, ngôi nhà mà bạn mơ ước sẽ hoàn toàn hiện thực hóa trước mắt bạn và gia đình.

   

  xây dựng nhà ở trọn gói

   

  Để tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ thi công nhà ở trọn gói của Xây Dựng Tân Nguyên, xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN NGUYÊN

  Đ/c: 33/8D Ấp Trung Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: (02) 8 363 606 66 - 0935 090 000 - 0901 819 444 

  Email: tannguyen.cons@gmail.com

  Website: www.nhadeptannguyen.com

                 sonnuoc.com