Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.

Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.

Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.

Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.

Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.
Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.

Sơn FALCON nâng tầm chất lượng, Sơn vì cộng đồng.

Ngày đăng: 17/11/2023

  Theo đó, những doanh nghiệp của nghành sơn Việt Nam cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đưa ra những hướng đi tiên phong mang tính chiến lược về sản phẩm và công nghệ.

  Sáng 29/3/2017, tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa công ty sơn Kelly-Moore - USA thành lập năm 1946 và Công ty Sơn Falcon. Đây được xem là sự hợp tác hứa hẹn sẽ đem đến những bước đột phá mới trong lĩnh vực sơn vốn giàu tính cạnh tranh trong thời điểm hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh các ứng dụng khoa học công nghệ liên quan đến môi trường và các giải pháp kĩ thuật ưu tiên

   

   

  Với cái “bắt tay” này, sơn Kelly-Moore Việt Nam sẽ cung cấp cho Sơn Falcon các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sơn đàn hồi chống nứt tường, sơn chống thấm ngược, sơn không lót, sơn chống trầy, sơn công nghiệp, ... Đây là các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường.

  Sơn Falcon đồng thời cũng được đối tác đến từ Mỹ cung cấp nguyên liệu sản xuất, máy móc thiết bị chuyên dụng ngành sơn và dây chuyền công nghệ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sơn cao cấp và sơn giải pháp đang phát triển tại Việt Nam.

  Lễ ký kết hợp tác liên doanh sẽ diễn ra vào ngày 29/3, tại Hà Nội

  Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn- Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam, Kiến Trúc sư Hồ Thiệu Trị cùng những kiến trúc sư danh tiếng của Hà Nội cũng đã nhận lời đồng ý tham dự buổi lễ ký kết hợp đồng Liên doanh.

   

   

  Được biết, Sơn Falcon là một trong những dòng sơn cao cấp trên thị trường trực thuộc công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam. Sơn Falcon đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô 20.000m2 tại KCN Tiên Sơn-Bắc Ninh sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại đạt công suất 30 triệu lít sơn và 20 ngàn tấn bột trét tường một năm, đủ khả năng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

   

  Trong khi đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 và đã nhanh chóng tạo được uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Công ty Kelly-Moore Viet Nam là nhà cung cấp và thi công cho các Dự án lớn, tầm cỡ quốc gia như: Khách sạn Marriot ở Hà Nội, khách sạn Morin ở Huế, Bà Nà Hill ở Đà Nẳng, A&B Tower, Asahi Intecc, Etown, FV Hospital…Kelly-Moore còn được biết đến như là công ty tiên phong đưa công nghệ tân tiến máy phun sơn GRACO vào thị trường Việt Nam, là công ty đầu tiên đưa ra những dòng sơn thân thiện môi trường Zero VOC.

  Tại Mỹ, công ty Kelly-Moore là thương hiệu đẳng cấp số 1 tại miền Tây nước Mỹ, các công ty lớn có tên tuổi ở Mỹ đều sử dụng sơn Kelly-Moore như: Tập đoàn INTEL, YAHOO, GOOGLE, … và tháng 4 tới đây tập đoàn APPLE danh tiếng cũng khai trương APPLE PARK cũng sử dụng sơn KELLY-MOORE cho công trình thế kỷ này.